ขอสอบถามเรื่องค่าคลอดบุตรหน่อยค่ะ

คือเราจะคลอดเอกชน แล้วจะเบิกของบริษัทพ่อที่เป็นสวัสดิการได้ทั้งหมดของค่าคลอด แล้วเรามีประกันสังคมด้วยเราเบิก2ที่ได้ไหมคะ หรือเบิกได้แค่ที่เดียว

1 Trả lời

น่าจะเบิกได้ที่ใดที่หนึ่งเท่านั้นนะคะ