สอบถามแม่ๆหน่อยคะ อาหารเป็นพิษ

คือเมื่อคืนกินยำปูม้าไปชิ้น2ชิ้นคะ พอเช้ามาปวดท้องถ่ายเหลวลุกเข้าห้องน้ำประมาน4-5ครั้งแล้วเราก็ค่อยหลับต่อได้พอตื่นมาอาการดีขึ้นแล้วคะไม่ปวดท้องไม่มีอาการอะไรแล้ว แต่ยังถ่ายเหลวอยู่จะผลกระทบอะไรมั้ยคะตอนนี้32wวันนี้คะ

พบหมอค่ะ แล้วบอกหมอด้วยว่าทานยำปูม้า เพราะอาหารสดแบบนี้คนท้องห้ามทานอยู่แล้ว

หาหมอค่ะแม่