ช่วยด้วยค่ะ ท้องห้าสัปดาห์ แต่ท้องใหญ่เหมือนสี่เดือน

คือเพิ่งท้องได้ห้าสัปดาห์ แต่ท้องใหญ่มาก มีแต่ลมเต็มท้องเลย เดี๋ยวท้องเสีย เดี๋ยวท้องอืด มีวิธีแนะนำไหมค่ะ?‍♀️

ช่วยด้วยค่ะ ท้องห้าสัปดาห์ แต่ท้องใหญ่เหมือนสี่เดือน
1 Trả lời

เป็นปกติของคนท้องเริ่มแรกค่ะ ทานผักผลไม้เยอะๆค่ะ ช่วยให้ทุเลาลงบ้างค่ะแต่ก้ไม่หายขาด จะดีขึ้นก้เริ่มไตรมาสสองค่ะ สุ้ๆค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ อึดอัดเชียว ปกติเป็นคนไม่ค่อยเรอ และผายลมยุแล้ว ทีนี้ ยากไปใหญ่ สงสัยต้องไปต้มน้ำขิงกินแล้วหละ😂😂