เครียด

คืออยากทราบว่า เราเลิกกะแฟนเก่ามาปีกว่าแล้ว แต่เรากินยาคุมมาตลอด จนเรามากะแฟนใหม่และมีอะไรกันวันที่29มกรา มีต่อเนื่องจนถึงวันที่3กุมภา พอหลังจากที่แฟนไปทำงานเราเลยหยุดกินยาคุม ผ่านมาประมาณ1อาทิต ประจำเดือนเราจะมาแต่ไม่มา เราเลยซื้อที่ตรวจพบว่าท้อง ตอนนี้เราตั้งครรภ์ได้2เดือนแล้ว จนวันนี้เราทะเลาะกะแฟน แฟนบอกว่าเราท้องกะคนเก่า ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ อยากถามคนรู้นะคะว่าเป็นไปได้ไหมที่จะท้องกะคนเก่า คือแบบได้ยินวันนี้เสียใจมากไม่คิดว่าคำพูดนี้จะหลุดออกจากปากมัน

1 Trả lời

ท้องกับแฟนใหม่คะแต่คุณปล่อยให้ท้องเร็วเกินไปแฟนใหม่เลยไม่ค่อยจะเชื่อคุณ