ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ น้ำใสออกจากเต้านมถ้าเราบีบออกจะอันตรายมั้ยค่ะ

คือว่ามันมีน้ำใสๆออกจากเต้าอ่ะมันคือน้ำนมใช่ไหมค่ะ...เราบีบมันได้ไหมค่ะหรือว่าปล่อยให้มันหยุดเอง#ขอบคุณทุกคนที่มาคอมเมนต์นะคะ

น้ำนมค่ะแม่ ห้ามบีบนะคะ เดี๋ยวมดลูกเกิดการบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

น้ำนมค่ะ ห้ามบีบเล่นค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

น้ำนมเริ่มไหลไหมคะ

2y trước

มีบางนิดค่ะแต่ก็ไม่ถึงกับเสื้อเปียก

อย่าบีบค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะเกือบจะบีบให้หมดแล้วค่ะแต่กลัว