คนท้องกินดักแด้ทอดได้ไหมค่ะ

คือวันนี้เราอยากกินมากๆเลยซื้อมากินแต่ไม่ได้กินตลอดพึ่งมากินวันนี้ครั้งแรกอยากกินมากๆเลยอดใจไม่ไหวแล้วเหมือนเคยได้ยินว่าคนท้องห้ามกินดักแด้ทอดเลยกังวนว่าจะเป็นอะไรรึป่าวใครรู้ช่วยตอบทีนะคะ

ทานได้จ้าถ้าแม่เคยทานแล้วไม่แพ้

กินทุกอย่างที่กินได้ค่ะ 5555

ได้ค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ได้คะ