ขอระบายหน่อย😔😭

คือวันนี้หมอนัดซาวด์เเร้วแฟนไม่พาไปหาหมอขอบัตรประชาชนก็ไม่ไห้ ร้องให้ทั้งวันเขาก็ไม่สงสารไม่พาไปไม่ให้บัตรไม่รู้จะทำไง คิดไปคิดมาก็อยากตายไปให้เเล้วๆ ทุกข์ใจมากค่ะ ครอบครัวเขาไม่เคยเข้าใจเรย ตั้งเเต่ท้องมาแฟนไม่เคยดูเเลเหนื่อยและท้อมากค่ะ ในใจก้อยากฆ่าตัวตายไม่มีใครเข้าใจ

บ้านนี้ไปเองยัด วันจะคลอดเลย ไปกับแม่เราเองดีกว่าค่ะ แม่เรารู้ใจเราที่สุดดูแลดีด้วย

4y trước

บ้านนี้แม่เสียแต่เด็กจ้าเรยไม่รู้จะไปกับใคร

เอาสมุดชมพูไปอย่างเดียวค่ะ หาหมอได้เลยคนเดียวก็ไปได้ค่ะ ไม่ต้องง้อหรอกแฟนแลบนี้

บ้านนี้ไปคนเดียวตั้งแต่รู้ว่าท้อง แล้วคลอด เราไม่ง้องอแงงแต่คุณต้องจ่ายทุกค่าใช

ไปคนเดียวเลยค่ะ บ้านนี้ก็ไปฝากท้องคนเดียว นั่งรถรับจ้างไปฝากท้องคนเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้แฟนทำงานค่ะไปคนเดียวทุกอาทิตที่เขานัดถ้าหยุดบางทีเขาก็ไปด้วยค่ะ

เจอแบบนี้ กลับบ้านเถอะนะ รักลูกในท้องให้มากๆ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

บ้านนี้ไปคนเดียวตลอด ถือแค่สมุดสีชมพู บัตรประชาชนแทบไม่ได้ใช้

ถ้ารักลูกมากกว่าก็กลับบ้านค่ะ แต่ถ้ารักแฟนมากก็ทนอยู่เถอะค่ะ

กลับบ้านตัวเองค่ะ น่าจะสบายใจขึ้น ดีกว่าอยู่แล้วคิดทำลายลูก

ไปโรงบาลใช้แต่สมุดสีชมพูก็ได้ค่ะแม่✌️สู้ๆนะคะ