มีข้อสงสัยคะ

คือมีเลือดออกมาแค่1วันแล้วก็หมดมีอาการมึนหัวท้องผูกเหม็นอาหารจะอ้วกแบบนี้ท้องมั้ยคะยังไม่กล้าตรวจ

ตรวจเลยค่ะหากไม่สบายใจ

1y trước

เซเว่นก็มีค่ะจะอยู่แถวๆโซนยา

ตรวจค่ะ

1y trước

ประสบการณ์เราถ้าท้องตรวจยี่ห้อไหนก็ขึ้น และขึ้นชัด ด้วยเหตุผลว่าประจำเดือนเราค่อนข้างตรงไม่เลื่อน พอประจำเดือนไม่มาลองตรวจ ก็ขึ้นค่ะ ที่เคยซื้อมีเซเว่น ร้านยา ออนไลน์