คือประจำเดือนเราขาดไป2เดือนกว่า แต่ประจำเดือนพึ่งมาเมื่อวาน มันยังไงคะ ตั้งครรภ์รึเปล่า

คือประจำเดือนเราขาดไป2เดือนกว่า แต่ประจำเดือนพึ่งมาเมื่อวาน มันยังไงคะ ตั้งครรภ์รึเปล่า เคยซื้อที่ตรวจมาตรวจก่อนประจำเดือนจะมา2รอบขีด1ขีดทั้งสองรอบเลย

1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่มั่นใจแนะนำไปหาหมอตรวจเลือดดีกว่านะคะ