อยากถามแม่ว่านี้คืออาการใกล้คลอดหรือว่าจะคลอดค้ะ

คือนั่งซักผ้ายุดีๆเลือดก็ไหลออกมาครั้งแรกออกแบบจางๆครั้งสองออกแบบสดๆ นอนพักดูอาการก่อนหรือต้องไปโรงบาลค้ะไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแรกค้ะ ขอภัยที่ลงรูปแบบนี้

1 Trả lời

ลองไปหาหมอดีกว่าค่ะเพื่อเป็นอะไร