ปวดหน่วงท้องเจ็บท้องตอน7เดือนปกติไหมคะ

คือท้องได้7เดือนค่ะเวลาตื่นมาทุกเช้าจะปวดฉี่ตลอดแต่เวลาลุกหรือขยับตัวจะเจ็บท้องปวดท้องมากบ้างครั้งนอนๆอยู่ก็ปวดพลิกตัวก็ปวดปกติไหมคะแม่ๆท้องแรกค่ะ

ปวดทั่วท้องหรือปวดแค่ท้องน้อยคะแม่ ถ้าปวดแค่ท้องน้อยปกติค่ะ แต่ถ้าปวดทั้งท้องแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ปวดบริเวณหัวหน่าวมั๊ยคะ ถ้าใช่ปกติค่ะ