ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค้ะฝากครรภ์ครั้งเเลกมีค่าใช้จ่ายมั้ยค้ะ

คือท้องแรกค้ะ มีสิทธิ์บัตรทอง ตอนฝากครรภ์ครั้งแรกเสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยค้ะ เห็นมีคนบอกว่าต้องใช้700-800ค่าเจาะเลือดค่าอะไรๆอ้ะค้ะ ตอบหน้อยน้ะค้ะพอดีจะไปฝากครรภ์จะได้เตรียมเงินไปถูกค้ะ

ไม่มีค่าใช่จ่ายค่ะ

บ้านนี้ไม่เสียค่ะ

บัตรทองไม่เสียคะ

บัตรทอง30บาทจ้า

ไม่เสียนะค่ะ

ฟรีจ้า รพ.รัฐ

ไม่เสียค่ะ