คำนวณอายุครรภ์

คือท้องเเรกจำไม่ได้ว่าคลอดก่อนกำหนดตอนกี่วีค เเม่ๆช่วยคำนวณให้หน่อยค่ะ น้องกำหนดคลอด23 เมษายน 2563 เเต่คลอดก่อนกำหนด วันที่5มีนาคม 2563 เพราะตอนนี้ท้องที่2เเล้ว เดี๋ยวคุณหมอเขาจะถามว่าท้องเเรกคลอดตอนกี่วีค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ดูในสมุดฝากครรภ์ท้องแรกเลยค่ะแม่

คลอดตอน 33+1 สัปดาห์ ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะที่ช่วยหาคำตอบ🙏😊