แม่คนไหนมีประสบการณ์คลอดที่โรงบางกระทุ่มแบนบ้างค่ะ

คือตอนนี้ 35weekแล้วค่ะ ตอนแรกตั้งใจจะกลับไปคลอดต่างจังหวัด แต่โควิคก็ระบาท ถ้ากลับไปก็โดนกักตัว (ทั้งครอบครัว)ไม่อยากให้แม่ให้ครอบครัวที่บ้านลำบาก เลยตั้งใจจะคลอดโรงบาลกระทุ่มแบนค่ะ **คือต้องไปฝากท้องที่โรงบาลก่อนไหม **ที่โรงบาลรับฝากท้องวันไหนบ้างค่ะ **ค่าคลอดเท่าไหร่(เรามีประกันสังคมมหชัยค่ะ) ***สามารถใช้สิทธิ์บัตรทองได้ไหม ***คลอดโรงบาลมีอะไรให้บ้าง ##เราจะได้เตรียมตัวไว้ถ้ากลับไม่ได้จริงๆ แม่เพลีย ลูกจะเกิดทั้งที

แม่คนไหนมีประสบการณ์คลอดที่โรงบางกระทุ่มแบนบ้างค่ะ

เคยคลอดค่ะปี2558แม่เคยใช้สิทธิ์ปกส.มหาชัยแต่ไปคลอดรพ.รัฐกระทุ่มแบน ต้องสำรองจ่ายก่อน4,000฿พอถึงวันออกจากรพ. จ่ายค่านู้นนี่ก้อประมาณ4,800฿ค่ะนอนห้องรวมนะค่ะ ถ้าห้องพิเศษก้ออีกราคาหนึง ถ้าคุณแม่จะขอย้ายสิทธิ์มันจะมีผลประมาณ1เดือนนับจากที่เราขอย้ายค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ

ย้ายสิทธิ์ในแอพ SSO ได้คะแม่ ไปห้องตรวจสอบสิทธิ์ก่อนใช้บริการจะสะดวกกว่านะคะ ในแอพ แม่สามารถดูยอดเงินพึงจะได้จากประกันสังคมได้ด้วยคะ ลองดูนะคะ ควรดำเนินการก่อนกำหนดคลอดอย่างน้อย 3w คะ

5y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ.