เราจะรู้ได้ไงว่าลูกดิ้น?

คือตอนนี้ เราท้องได้ 18 w 3วันละคะ บางคนเขาก็บอกว่าลูกเขาเริ่มดิ้นแล้ว แต่สำหรับเรา ไม่มีอาการอะไร ไม่รู้สึกอะไร เป็นใจหวั่นๆ แล้วลูกในท้องจะเป็นไรรึป่าวคะ แล้วตอนแรกที่ลูกดิ้น เราจะสังเกตยังไงคะ ทำไงลูกถึงจะดิ้นน้อออ??

1 Trả lời

บ้านนี้รู้สึกตอน 20wksค่ะ เหมือนปลาตอด