ขอสอบถามหน่อยค่ะ

คือตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้วเราชอบดูหนังที่รุนแรงนิดนึง แบบหนังแอ็คชั่น ลูกเราจะมีนิสัยกร้าวร้าวไหมค่ะ

อันนี้ลูกของพี่ชายนะคะ คุณแม่น้องชอบดูหนังผีมากกก ตอนที่ตั้งท้องหลาน ปรากฎว่าตอนหลาน 5-6ขวบ เริ่มรู้เรื่อง ถึงปัจจุบัน หลานก็ชอบดูหนังผี ชอบฟังยูทูปที่เล่าเรื่องผีเหมือนกัน 5555 ไม่รู้ว่าอะไรเหมือนกันคะ

เคยอ่านเจอว่าอาจเป็นได้ค่ะ แต่ส่วนตัวคิดว่าคงไม่ค่ะ ขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูของเรามากกว่า แม่บ้านนี้ชอบดูหนังผีค่ะ เรยคิดอาการไม่ออกเรยค่ะ อย่ากังวลไปนะค๊ะ. ชอบดูก้อดูไปค่ะ คงไม่มีผลอะไร

ดูได้ค่ะ ผลวิจัยยังไม่แน่ชัด แต่แค่อยากให้แม่ๆผ่อนคลาย ดูอะไรก็อารมณ์ดี สนุกขำขัน ไมาอยากให้เคลียไปกับหนังหรืออะไรก็แล้วแต่คาะ

อาจจะขึ้นอยู่กับการสอนและเลี้ยงดูของเรามากกว่าค่ะ

อาจเป็นไปได้ค่ะแม่. แต่ยังไม่มีวิจัยแน่ชัด