แม่ๆทุกคนเราขอถามอะไรหน่อยคะ

คือตอนนี้เราท้องได้11วันแล้วคะมีอาการปวดหลังมากไม่รู้นะคะว่าเด็กในท้องจะเป็นอะไรไหมคือตอนนี้เครียดมากเลยคะคือเรากลัวเด็กในท้องแท้งคะตอนนี้ใจไม่ดีเลยคะคือแฟนเราก็บอกว่าเด็กในท้องอาจจะแท้งก้ได้คะตอนนี้เราเครียดมากๆเลยคะ

ปวดหลังไม่ทำให้แท้งนะ และอีกอย่าง ท้อง11วันคืออะไรค่ะ 11 วีคหรือป่าวไปฝากครรภ์หรือยัง ถ้ายังไปฝาก มีอะไรไปหาหมอ หมอจะบอกเองว่าแท้งไม่แท้ง

ตั้งครรภ์ช่วงแรกๆปวดท้องปวดหน่วงไปหมดเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจแนะนำหาหมอ