เจ็บหน่วงๆ

คือตอนนี้รู้สึกเจ็บหน่วงๆตรงอวัยวะเพศทุกครั้งที่พลิกตัวจะมีเสียงเหมือนกระดูกเคลื่อนดังกึกหรือนอนตะแคงอยู่บางทีก็กระดูกเหมือนเคลื่อนตัวตรงอวัยวะเพศเลยแบบนี้จะอันตรายไหมคะไตรมาส 3 แล้วกำหนดคลอดเดือนพฤษภาคม ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราก็กำหนดคลอด 22 พค. ตอนนี้ปวดหน่วงจิมิ หน่วงท้องมากๆค่ะ แต่ไม่มีเสียงอะไรนะคะ