ใครมีโรงพยาบาลรัฐดีๆแนะนำหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ฝากประจำที่คลีนิกแล้วอยากย้ายไปฝากโรงพยาบาลรัฐ แม่ๆคนไหนพอรู้บอกหน่อยค่ะ เราอยู่สมุทรปราการ

1 Trả lời

มีด้วยหรอรพ.รัฐดีๆ มีแต่แย่น้อยหน่อยนะเราว่าเราเคยคลอดที่รพ.ชัยปราการค่ะ โอเคอยู่นะหมอเป็นคนทำคลอดให้ ไม่ใช่พยาบาล แต่ตอนนี้เลือกฝากพิเศษกับหมอวีระวัฒน์ รพ.ปากน้ำค่ะ ฝากพิเศษ 5000 ค่าคลอดธรรมชาติ7000ที่ถามมาคราวๆไม่ร่วมค่าห้องค่ะ

5y trước

ตอนคลอดอย่างเดียวคะ