เหมือนจะท้องเสีย

คือตอนนี้ท้องได้32week6day เมื่อคืนนี้ตอนเที่ยงคืนมีการถ่ายท้องประมาณ3ครั้งห่างกันไม่ถึง20นาที ตอนตี5อีก2ครั้ง และ 7-8โมงอีก2ครั้ง ไม่มีอาการออน่เพลียหรือมีไข้ ควรไปหาหมอดีไหมคะ หรือรอดูก่อน เห็นเพื่อนบอกมันเป็นอาการไตรมาสที่3 ก่อนคลอดลูก2-3สัปดาห์

ถ้าอาการยังไม่ดีขึ้นควรไปหาหมอค่ะ

หาหมอดีกว่าคะแม่