ท้องแข็ง

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้15 สัปดาห์ แล้วมีอาการท้องแข็งเวลานั้งหรือพลิกตัว มันจะแข็งเป็นก้อน อันตรายไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมาก.?

1 Trả lời

ไม่หรอกค่ะ แต่ยังไงคุณแม่ต้องทำให้ช้าลงนะคะ เวลานั่งถ้าท้องแข็งก็คอยเปลี่ยนท่าค่ะ บางทีไปนั่งกดทับ หรือลูกไม่สบายตัว เราก็จะไม่สบายตัวด้วย