นับอายุครรภ์จากอะไรคะ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่านับอายุครรภ์จากอะไรคะ ประจำเดือนครั้งล่าสุดคือ 01/11/63 มีเพศสัมพันธ์วันที่ 20/12/63 พึ่งตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ จะต้องนับยังไงคะ ตอนนี้อธิบายให้แฟนฟังยากมากเลยค่ะ หาว่าเราไปมีอะไรกับคนอื่นมาอีก🤦‍♀️ #นานๆเจอกันทีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นับจากวันปจด.หมอวันแรกค่ะ

4y trước

นับจากที่หมดวันแรก หรือวันที่เริ่มมีปจด.วันแรกของครั้งล่าสุดคะ