น้ำหนักตัวลูกน้อย

คือตอนนี้ตั้งครรภได้6เดือนแล้วคะน้ำหนักตัวลูก8ขีดแต่น้ำหนักขึ้นที่เราแทน เรากินเยอะมากคะกินจุกจิกทั้งวันนมนี่กินวันละ2-3กล่องเลย น้ำหนักขึ้นอาทิตยละโลเลยจากเมื่อก่อนหุ่นตัวเล็ก43ขึ้นมาจะ60แล้วคะ อยากทราบว่าทั้งๆที่เราเองก็เป็นคนกินเยอะ แต่ทำไมน้ำหนักตัวลูกถึงน้อยคะ แล้วต้องทำยังไงให้น้ำหนักตัวลูกเพิ่มขึ้นคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อย นี่ทั้งผักทั้งตับบำรุงลูก แถมนมถั่วเหลืองอักวันนึง2-3กล่อง✌?

พยายามกินอาหารที่หลากหลายนะคะ กินให้ตรงเวลาในทุกๆวันค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ของเรา ได้790 กรัม ตามเกณฑ์นะคะ 5 เดือนครึ่ง

บ้านนี้ซาวด์ตอน 25 w น้ำหนักลูก 719 ก. หมอบอกว่าตามเกณฑ์ค้ะ

เครียดเหมือนกันค่ะ เรา5เดือนข้นมาแล้ว 9 โล จาก46.7 มา55-56

บ้านนี้6เดือนหนักแค่540เองหมอบอกน้ำหนักจะตกเกณแล้ว

ขอถามหน่อยนะคะ​ น้ำหนักลูกนี่ดูตรงไหนหลอค่ะ​

5y trước

จะรู้ก็ต่อเมื่อได้อัลตร้าซาวดแล้วค่าคุณหมอเค้าจะบอก❤

24 w ลูกเราหนัก 760 g หมอบอกนน.อยู่ในเกณฑ์ค่า

ของเราซาวตอน 26วีค5วัน ลูกหนัก 1,047 กรัม

ของเรา26wลูกน้ำหนัก1052กรัมแล้วค่ะ

ลองเทียบดูเลยค่ะ