อาหาร

คือช่วงนี้กินปลาร้าทุกวันเลยค่ะ เป็นอันตรายใหมคะ

เป็นคนอีสานค่ะ ตอนท้องเคยกินมาแล้วปลาร้าดิบ ทั้งลาบเนื้อวัวดิบ อร่อย ไม่มีอาการท้องเสียใดๆลูกคลอดออกมาก็ปกติดีค่ะ

ตอนท้องยังพอทานได้ค่ะ ถ้าสะอาด แต่ถ้าพึ่งคลอดไม่ควรค่ะ

จะไม่อันตรายค่ะถ้าปลาร้าสุกและสะอาด

ถ้า สุก 100% และ สะอาด 100% ก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้แพ้ปลาร้าลมพิษขึ้นเลยจ้า

ต้องเป็นปลาร้าต้มสุก 100% นะ

สุกสะอาด ก็ไม่เป็นไรคะ

ต้องสุกนะค่ะ