สอบถามเรื่องประกันสังคมหร่อยค่ะ

คือคุณแม่ใช้สิทธิ30 บาท ส่วนคุณพ่อมีประกันสังคมแต่ไม่ได้จดทะเบียนกัน ถ้าลูกเกิดมาจะได้รับสิทธิอะไรมั้งค่ะ

ค่าคลอดบุตร15000ก็ได้คะแม่ แต่ต้องให้พ่อน้องไปยื่นเรื่องให้นะคะ

2y trước

ต้องไปยื่นเรื่องที่ประกันสังคมหรอค่ะ

ได้แค่เงินสงเคราะห์บุตรเดือนละ800คะ