น้องไม่ยอมกินข้าว

คำบรรยายอยู่ในรูปภาพค่ะ กังวลมา น้องไม่ทานข้าวอาทิตย์อว่าแล้วน้องทานแต่นม แล้วก้อไม่อยู่ท้อง น้องเล่นแปบเดียวก้องอแงค่ะ

น้องไม่ยอมกินข้าว

ไวกำลังติดเล่นค่ะบ้านนี้ก็เป็น ไห้ดูการ์ตูนที่เค้าชอบเเล้วก้ป้อนไปด้วย กินบ้างไม่กินบ้าง ลองดูนะคะแม่

3y trước

น้องพึ่ง8เดือนเองค่ะแม่ น้องไวรัสลงกระเพาะ แล้วน้องไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะ

ค่อยๆปรับเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆค่ะ แต่นมยังเป็นหลักสำคัญยัน1ขวบค่ะ

3y trước

บ้านนี้ยังทำเป็นปั่นอยู่หลักๆจะทำน้ำสต็อกค่ะหวานแล้วน้องทานง่าย แต่แม่ลองศึกษาสายBlwดูนะคะน้องอาจจะชอบสายนี้มีเมนูเยอะขึ้นสามารถทำได้หลายอย่าง