คันร่างกาย

คันมาก ตอนนี้ขาดูม่ได้เลยเป็นแผลไปหมด เกาจนขาแตก จะม่เกาก้ม่ได้เหมือนโดนหมามุ่ยเลย ตอนไหนจะหายคะ ใครเคยคันบ้าง อาการแบบนี้คือแพ้ใช่ไม

1 Trả lời

ฮอร์โมนเปลี่ยนจ้าแม่คันมากๆไปหาหมอดีกว่าค่ะบ้านนี้ก็เป็นคันจนนอนไม่ได้