สอบถามแม่ๆ ท่านไหนเคยมีประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำบ้าวคะ?

คัดกรองดาวน์ซินโดรม มีความเสี่ยง 1:130 คุณหมอนัดเจาะน้ำคร่ำ 22 ก.พ.นี้ กังวลใจมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ๆ ท่านไหนเคยมีประสบการณ์การเจาะน้ำคร่ำบ้าวคะ?

ของเราก็ 1:130 ค่ะ เจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติ อย่ากังวลนะแม่ ตอนแรกก็กลัว แต่ผลออกมาปกติ ดีใจมาก มีการไปบนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยค่ะ 😅

ส่วนใหญ่ พอเจาะน้ำคร่ำแล้วผลปกติค่ะแม่ (บ้านนี้ยอมเสียตังตรวจนิฟ เพราะกลัวจิตตกและเสียเวลาแหละค่ะ)

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

เส่ียงสูงเหมือนกันค่ะ​ เจาะน้ำคร่ำผลปกติค่ะ​ ตอนเจาะไม่เจ็บเลยค่ะแม่​ ไม่ต้องเครียดค่ะ

ถ้าซาวด์เบื้องต้นแล้ว ต้นคอไม่หนา ผลออกมาปกติค่ะ ไม่เจ็บ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

เสี่ยง1:95ผลออกมาปกติคะ ไม่ต้องกังวลนะคะส่วนมากผลออกมาปกติ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ อ่านแล้วใจชื้นเลยค่ะ♥️

ของเราเสี่ยง1:14 ค่ะ พึ่งเจาะอาทิตย์ที่แล้ว

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะแม่✌🏻

เสี่ยง 1:40 ผลออกมาปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ อ่านแล้วใจฟูเลยทีเดียว♥️