🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?

คอมเมนต์กันหน่อย😊 ตอนนั้นลูกๆคงเป็นวัยกำลังปวดหัว อิอิ 12/03/2564 ป.ล. แอดไม่อยากจะนับเลยว่าตอนนั้นเราจะอายุเท่าไหร่ 🤣

🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?

50 ปีเลยค่ะ..ท้องคนที่ 2ตอนอายุ40 ค่ะ

แม่ 38 ลูกคนโต 20 คนกลาง 17 คนเล็ก 10 ขวบ

33ตอนลูก10ปีแก่ตอนลูกพึ่ง10ปีโอ้ย

40 พอดีค่ะ ลูก 10 ขวบ ยังไหว สบายๆ 😊

26ปีคะตอนนี้16น้องได้9เดือนเเล้ว

ถามแปลก ก็มากกว่าตอนนี้10ปีไง😂

27ปีค่ะ คนที่สองอยู่ในท้องค่าา

34 ลูก ชายได้10ขวบ แก่ไปไหมอ่ะคะ

40 ปี พอดีไม่ขาดไม่เกินเลยจร้า

ไม่เท่าไหร่ค่ะแอดแค่47เอ้ง😂😂