🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?

คอมเมนต์กันหน่อย😊 ตอนนั้นลูกๆคงเป็นวัยกำลังปวดหัว อิอิ 12/03/2564 ป.ล. แอดไม่อยากจะนับเลยว่าตอนนั้นเราจะอายุเท่าไหร่ 🤣

🔮 อีก 10 ปีข้างหน้า แม่ๆจะอายุเท่าไหร่กันคะ?

เรา 38 ลูกพึ่ง 10 ขวบค่ะ คุณพ่อ 46

27-28 ท้องตอน17นัดคลอดตอนจะเข้า18

ทีมเดียวกับแอด ไม่นับค่ะ 😂😂

อีก10ปีก็คุณแม่38ปี คุณลูก9ขวบ

35คะ ลูกสาวคนแรกก็10ขวบพอดีคะ

ถ้าลูก10ปีเราก็จะอายุ34ปีค่ะ

38 คะ และลูกคนแรกก็อายุ 10 ขวบ

33 ลูกคนโตคงอายุ16 คนเล็ก10ขวบ

36ปีค่ะลูกชายคนโต19ปีพอดี☺️

31ปีค่ะตอนนี้21ปีลูก2ล่ะค่ะ