ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ผัดซีอิ้วเส้นเหลืองหมูค่ะ

น้ำผลไม้ปั่นเย็นๆ💖💖😍😍😋😋

แกงขี้เหล็กใส่ไข่มดแดงค่ะ

หมูกระทะ ชาบู จิ้มจุ่ม 😋😋😋

ตะลิงปริงจ๋ามาหาเค้าหน่อย

ก๊วยจั๊บยวนกับชาเขียวปั่น

ข้าวเหนียวมะม่วงน่าจะโอเค

ทุเรียน หมูกะทะ เป๊ปซี่

ปลาแปะซะค่ะ หิวมากกกกก

บิงซูมะม่วงเย็นๆชื่นใจ🥭🍧