ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ความหิว บวกกับอากาศร้อนๆ อาจทำให้อารมณ์ฉุนเฉียวลุกเป็นไฟ งั้นบอกหน่อยว่า "นาทีนี้ แม่ ๆ อยากกินอะไร เมนูไหนช่วยให้แม่อารมณ์ดีสุด ๆ " ถ้าแอดมินบินได้จะบินไปซื้อมาให้นะเออ!

ของกินจ๋า มาหาหน่อย แม่อยากกินต้องได้กิน!

ปูไข่ดอง ยำปลาดุกฟู พิซซ่า

กรรเชียงปู จ๋อปู ข้าวผัดปู

น้ำมะพร้าว​น้ำหอม​เย็นๆ

ยำมาม่าเผ็ด เปรี้ยว หวาน 5555

ทับทิมกรอบ ใสน้ำแข็งเย็นๆ

หอยนางรม ข้าวเหนียวมะม่วง

แกงเขียวหวานเนื้อน่องลาย

ขนมจีนแกงเขียวหวานไก่ค่ะ

ทุเรียนจ้าหาซื้อแพงเวอร์

อยากกินทุเรียนทอดดดดดจ้า