ถ้าทยอยซื้อของ

ควรเริ่มซื้ออะไรไว้ก่อนดีค่ะ พอดีถ้าซื้อทีเดียว คงเงินไม่พอแน่ๆ

แพมเพิส ทิชชูเปียก ผ้าอ้อม ชุดเด็กแรกเกิด ถุงมือ ถุงเท้า ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า

ของที่ใช้ตอนคลอดแบบจำเป็นที่โรงบาลเขาให้เตรียมอะค่ะซื้อเล็กน้อยพอ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

แพมเพิส เสื้อผ้าเด็ก ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ถึงมือถุงเท้า หมวก

5y trước

ขอบคุณค่าา

ที่จำเป็นก่อนค่ะ ของที่ต้องเตรียมหิ้วไปคลอดก่อนเลย

5y trước

โอเครเลยค่ะขอบคุณค่า

เผื่อแม่สนใจจ้าแม่ที่มีงบน้อยราคาเริ่มต้นที่20,30จ้า

ค่อยๆวางแผน เขียนใส่กระดาษไว้ ค่อยๆซื้อได้ค่ะแม่ ☺

5y trước

โอเครเลยค่า ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ทยอยซื้อพวกผ้าอ้อมและเสื้อผ้าก่อนเลย

5y trước

โอเครเลยขอบคุณค่า

บ้านนี้ก้ทยอยซื้อค่ะ ซื้อทีเดียวคงใม่ใหวค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะๆ

บ้านนี้ก็ทยอยซื้อที่ละเล็กละน้อยค่อยๆสะสม

5y trước

อ่อๆโอเครค่ะ

เอาเท่าที่จำเป็นค่ะงบ2000เหลือเฟือค่ะ

5y trước

โอเครเลยค่าขอบคุณนะคะ