เด็ก2ขวบตี1ตี2ยังไม่หลับ หลับยากมากค่ะ คุณแม่ช่วยแนะนำวิธีให้เด็กหลับง่ายหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ควรรับประทานอาหารชนิดใดได้บ้างค่ะ

พาเค้าเล่นเยอะๆ ออกกำลังเยอะๆ นอนกลางวันไม่ควรเกิน 1-2 ชม.

พาเล่นให้เยอะๆเลยค่า พลังเยอะค่ะวัยนี้