ถ้าฝากครรภ์คลีนิคพระราม2 มีคลินิคไหนแนะนำบ้างคะ

คลีนิคพระราม2แถวไหนรับฝากครรภ์บ้างคะค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่

เพชรทองคำคลินิกเวชกรรม ปากซอยบางกระดี่ จะมีสูติแพทย์มาทุกวันจันทร์ครับ Tel 02-452-1407 ,094-987-7887 สามารถแจ้งอัลตราซาวนด์ได้ครับ

ถ้ากังวลเรื่องค่าใช้จ่ายควรฝากที่ รพ.รัฐค่ะ

แถวพระราม2 ที่ไหนรับฝากครรภ์