ต้องผ่าคลอดด่วนสายสะดือพันคอลูก

คลอด38+2น้องสายสะดือพันคอหมอเลยผ่าด่วนพอออกมาน้องหายใจไวบางทีหายใจช้า ตอนนี้ยังอยู่อีกห้องเขาให้ออกซิเจนอยู่ ประมาณกี่วันถึงจะได้ออกมาคะ อยากอยู่กับน้องแล้ว🥺

บ้านนี้ผ่าตอนอายุครรภ์37+1วีค น้องหายใจเร็วอยู่nicu5วันแต่ให้ออกซิเจนแค่2วันค่ะ

บ้านนี้ก็ออกมามีอาการหายใจไม่สม่ำเสมอ นอนให้ออกซิเจน1คืนคะ

อาการเบื้องต้นเป็นยังไงค่ะ ถึงรู้สายสะดือพันคอค่ะ

ของเราคลอดมาน้องหายใจเร็ว อยู่รพ. ประมาน 5 วัน

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️