35W

คลอด35w ถือว่าคลอดก่อนกำหนดมั่ยค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ เป็นแม่มือใหม่ ตอน7เดือนน้องดิ้นเก่งมากแต่พอน้อง8เดือนดิ้นน้อยลงนี่ผิดปกติไหมคะ

ใช่คะคลอดก่อนกำหนด ถ้า37-40ครบกำหนดคลอดแล้วคะ

ก่อนค่ะแม่ ถ้าไม่ก่อนต้อง 37+ ค่ะ

ใช่ค่ะ ต้อง 37วีคขึ้นไปค่ะ

ก่อนจ้าแม่

ก่อนค่ะ​

ก่อนค่ะ

ใช่ค้ะ

ใช่ค่ะ

ค่ะ