9/09/64🥰🥰🥰

คลอดแล้วนะคะน้ำหนักน้อ3070,กรัม

9/09/64🥰🥰🥰

คลอดวันเดียวกันเลยครับ 09/09/64 เวลา09:38น. น.น3,040g เพศชายครับ ผ่าคลอดบล็อกหลัง+ทำหมันครับ อายุครรภ์38+2

ยินดีด้วยจ้า วันที่9เดือน9 ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะค่ะ

น้ำหนักเท่ากันกับลูกเขาเลย

น่าหยิกแก้มมาคร้า

ยินดีด้วยน้ะค้ะ

คลอดเองหรือผ่าคะ

3y trước

หญิงค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่าาา

ได้เล่นไลน์ไหมคะ

3y trước

ขอไอดีไลน์ด้วยคะ

แม่คลอดกี่วีคค่ะ

3y trước

37วีคค่ะโดนกระตุ้นคลอด