คลอดแล้ว

คลอดแล้วจ้า ความจำปวดที่แสนงดงาม??? เพศชาย น้ำหนักแรกคลอด2960ครับ ชื่อน้องกัปตันครับ ?? 38+1วีค

คลอดแล้ว

ยินดีด้วยจ้า....บ้านนี้10พ.ค นับวันรอค่ะ ตั้งชื่อเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้พ่อชื่อกิ้บ ลูกว่าจะตั้ง น้องกัปตัน

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆให้แม่เลี้ยงเลี้ยงง่ายๆกินนมเก่งๆนะจ๊ะ

อยากทราบว่า ทานอะไรดป็นพิเศษเพื่อบำรุงลูกค่ะ

มีความรูปหล่อเเต่เด็กเลยน้อพ่อหนุ่มน้อย 😍😍😍😍😍

น่าเกลียด​น่าจังเลยยย​ยินดีด้วยนะคะคุณ​แม่

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ชื่อกัปตันเหมือนกันคะ

การคลอดลูกนี้ เจ็บมากมั้ยค่ะแม่

4y trước

เจ้บแค่ตอนเจ้บท้องคลอดจ้า

ขอให้น้องแข็งแรงน้าแม่😊

คลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดค่ะแม่

ขนดกมากเลยค่ะเเม่ น่ารักค่ะ