น้องคลอดในสัปดาห์ที่ 36

คลอดแล้วค่ะ นน. 2,770 kg.ลูกสาวคนที่สอง คลอดสัปดาห์ที่ 36 ฉุกเฉินมาก เนื่องจากหัวใจเต้นช้ากว่า 120 หลายครั้ง เนื่องจากสายสะดือพันคอ ทำให้หลังคลอดน้องต้องอยู่ NICU เกือบ 3 วัน เนื่องจากระดับน้ำตาลในเลือดต่ำ ต้องให้น้ำเกลืออยู่ 4 วัน ตอนนี้ 10 วันแล้วค่ะ นน.ลงไปเหลือ 2.6 kg. ทานนมได้ปกติ อยากให้ลูกใหญ่เร็วๆ??

น้องคลอดในสัปดาห์ที่ 36

กินนมแม่ เดี๋ยว นน.ก้ขึ้นเลื่อยๆจร้า บ้านนี้คลอดน้อง 34+4 กลับไปบ้าน 5วันน้องตัวเหลือง กลับมาอยู่ รพ. ให้ยาฆ่าเชื้อ อยู่อาทิตย์นึง นน.2โล5เหลือ 2โล4 พอกลับมาบ้านกินนม นน.ก้ขึ้นเลื่อยๆ ตอนนี้. 2เดือนกว่า 4,860 แล้ว

5y trước

ขอให้แข็งแรงกินเก่งๆโตไวๆน่ะค่ะ 💕

บ้านนี้ก็คลอดสัปดาห์ที่36เหมือนกันคะน้องหนัก2860 ผ่าคลอดเพราะครรภ์เป็นพิษคะ น้องแข็งแรงดี ตัวไม่เหลือง ตอนนี้น้อง3เดือนน้ำหนัก6โลคะ ให้น้องดูดนมแม่เยอะๆๆเลยคะแปบเดียวน้องก็โตคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

น้องออนิวคลอดตอน 35+5 หนักแค่ 2,570 กรัม อยู่ห้องNICU 6 วัน ตอนนี้น้อง 1 เดือนแล้วคับ กินเก่งแก้มออกแล้วคับ สู้ๆนะคับแม่

5y trước

สู้ๆค่ะแม่

มีอาการเป็นงัยบ้างค่ะที่สายสดือพันคอค่ะพอดีตอนนี้น้องท้อง37สัปดาเเล้วค่ะกลัวจังเลยค่ะ

👏👏👏👏นู๋เก่งมากลูก คนสวย แม่อัดนมเยอะๆค่ะเดี๋ยวก็โตเร็ว😘😘😘 ตาสวยมากน่ารักน่าชัง😍😍😍😍

บ้านนี้สายสะดือพันขา กว่าจะออกมาได้ทั้งฉีดยาเร่งทั้งเจาะถุงน้ำคร่ำ สู้ๆนะคะ

5y trước

น้องเก่งมากเลยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

คลอดตอน40w+5นำ้หนัก3310กรัม สายดือพันคอเหมือนกัน ตอนนี้น้องได้10วันค่ะ

แรกๆน้ำหนักจะลงค่ะเดี๋ยวน้องกินนมเยอะก็โตเร็วเป็นกำลังใจให้นะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะขอให้น้องเเข็งเเรงเร็วไวนะคะ

น่าชังมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ