ทารก

คลอดแล้วค่ะหมอนัดวันที่3ธัาวาค่ะแต่น้องคลอดก่อนค่ะ38+2สัปดาห๋ค่ะคลอดวันที่19ฟฤศิจาค่ะน้องน้ำหนักได้3050ค่ะ

ทารก

ยินดัด้วยคะ บ้านนี้กำหนด 5"ธ.ค . แอบกลัวๆแล้วค้ะ

หมอนัด3ธันวาเหมือนกันค่ะลุ้นๆอยากแตกแล้ว

บ้านนี้38วีคพอดียังไม่คลอดเรยจ้าา7ธันวาคม

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก้หมอนัด3ธันวาค่ะแต่ยังมีแตกที

ยินดีด้วยค่ะทางนี้ 1 ธันวา ยังเงียบอยู่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39w+2d เงียบกริบเลย

บ้านนี้กำหนด4ธค. ยังไม่แตกเลยจ้าา😂

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากเลย