ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดแร้วค่ะ 3-12-62 ด. ญ ภรัณยา ขุนดำ น้องมิเชล น.น 3330กรัม ตั้งแต่คลอดยังไม่ด้ายอุ้มน้องเรยค่ะ น้องติดไข้จากแม่ตอนรอคลอดแม่ไข้ขึ้นจนคลอดน้อง น้องเรยติดไข้ หายใจเหนื่อย ความดันตก ตัวเหลือง ตอนนี้แม่กลับบ้านแร้วแต่น้องยังยุ ร. พ อีก แม่ต้องปัยส่งนมให้น้องกินทุกวัน. คิดถึงลูกมาก??

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

สู้ๆนะคะ.ขอให้น้องปลอดภัยและได้กับบ้านไวๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงหายเร็วๆนะค่ะ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง บุญรักษา พระคุ้มครองคะ

หายไวๆๆ ให้น้องได้กลับบ้านไวๆๆน่ะค่ะ ✌️✌️❤️❤️

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะค่ะ สู้สู้ค่ะคุณเเม่

สู้ๆนะจ้ะคนเก่ง จะได้กลับไปนอนให้แม่กอดไวๆ

สู้สู้ นะคะ ขอให้ ตัวเล็กแข็งแรง หายไวๆ 😊

หายไวๆนะคร้า เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่ค่ะ

หายไวๆ นะเจ้าตัวเล็กสู้ๆ ต้องอยู่ต่อนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ สู้ๆนะคะคุณแม่