ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดแร้วค่ะ 3-12-62 ด. ญ ภรัณยา ขุนดำ น้องมิเชล น.น 3330กรัม ตั้งแต่คลอดยังไม่ด้ายอุ้มน้องเรยค่ะ น้องติดไข้จากแม่ตอนรอคลอดแม่ไข้ขึ้นจนคลอดน้อง น้องเรยติดไข้ หายใจเหนื่อย ความดันตก ตัวเหลือง ตอนนี้แม่กลับบ้านแร้วแต่น้องยังยุ ร. พ อีก แม่ต้องปัยส่งนมให้น้องกินทุกวัน. คิดถึงลูกมาก??

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

หายไวไวน่ะคะขอให้คุณแม่เข้มแข็งไว้น่ะคะ

ขอให้น้องปลอดภัย​ภัยห่ยไว ๆ นะคะคุณ​เเม่

หายเร็วๆนะตัวเล็กสู้ๆแข็งแรงๆอดทนนะ✌️💪

ขอให้น้องหายไวๆน่ะค่ะ แม่เป็นกำลังใจให้

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ คุณแม่ก็สู้ๆ คะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

หายไวๆนะหนูน้อย ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ

หายไว้ๆนะ สู้ๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ✌️☺️

สู้ๆๆนะค่ะขอให้น้องแข็งแรงเร็วไวนะค่ะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงหายวันหายคืนจร้า🙏💗