คลอดแล้ว น้องฟ้าใสจร้า

คลอด เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2562 น้ำหนัก 2980กรัม

คลอดแล้ว น้องฟ้าใสจร้า

สอบถามหน่อยค่ะแม่คลอดที่ไหน.เหมือนโรงบาลเพรชเกษม2เลยค่ะ

5y trước

ค่ะแม่บ้านนี้ก็คลอดที่นี้ค่ะ❤

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

นน. เท่ากัน กับบ้านนี้ตอนคลอดเลยจ้า2890กรัม❤

ยินดีด้วยจ้าาา ส่วนแม่ก้อลุ้นกันต่อ

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงจังเลยค่ะ 💕💕

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังจัง

คุณแม่ทานอะไรบำรุงตอนตั้งครรภ์คะ

ยินดีด้วยจร้าทท 39 แล้ว อยากแตกบ้าง

ยินดีด้วยจร้าแม่ แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ..น่าชังเชียว