แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

คลอดลูกได้ 3 เดือนฝังเข็มแบบ 5 ปีไป 3 วันนี้ปวดท้องเหมือนตอนที่ท้อง 2 เดือนแรกเลยซื้อมาลองตัวเล่นๆใน lazada ชิ้นละ 5 บาทเองแล้วขึ้นแบบนี้เเม่ๆว่าที่ตรวจครรภ์ไม่ได้คุณภาพหรือเปล่าคะหรือเป็นที่อะไร#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ลองไปซื้อตามร้านขายยาหรือในเซเว่นมาลองตรวจดูอีกรอบค่ะแม่