น้ำนมไม่มีเลยอยากให้ลูกกิน

คลอดลูกได้3วันเเล้วเเต่น้ำนมไม่มีให้ลูกเลย อยากให้กินนมเเม่เเนะนำหน่อยค่ะ

ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร กระตุ้นเต้าทุก ๆ 3 ชม. กินอาหารให้ครบมื้อ ครบ 5 หมู่เพิ่มอาหารเพิ่มน้ำนม ขิง ปลี กะเพรา ฟาดไปค่ะ ส่วนตัวกินผงชงของพลีพรีม กล่อง 75฿ ชงวันละ 2 ซอง มาดีเห็นผลดี 2 กล่องรู้เรื่อง นมหดมา 3 รอบก็ได้ตัวนี้แหละช่วย

ดื่มน้ำอุ่นร่วมด้วยนะแม่