โปรตีนเอ็มเวย์กับเด็กทารก

คลอดลูกมา2เดือนแต่ลูกเป็นหวัดมาตั้งแต่คลอด10วันแรก พี่สาวแฟนแนะนำให้ใส่โปรตีนเอ็มเวย์ในนมให้ลูกกินซึ่งไม่เห็นด้วยกับเค้า จริงๆแล้วทารกและเด็กกินได้เหรอคะ

กินไม่ได้นะคะแม่ น้องยังเล็กไป

ห้ามกินค่ะแม่

ห้ามกินค่ะ

อย่าเชื่อ

มีขี้มูกกะไอค้อกแค้กใช่ไหมบ้านนี้ก็เป็นหมอว่าถ้าไม่ขนาดอาเจียนก้ไม่เป็นไร

แนะนำว่าอย่าเลยค่ะ เป็นหวัดควรไปหาหมอค่ะ ควรเชื่อหมอค่ะ

ไม่ควรค่ะ ถ้าดีจริง หมอแนะนำให้ทำไปแล้วจ้า