มีแม่ๆคนไหนเตรียมของก่อนคลอดบ้างค่ะ

คลอดมีนาแต่ไม่กล้าซื้อกลัวผู้ใหญ่ชอบทักว่าห้ามซื้อ

แอบเตรียมคะ 8 เดือนแลว แต่แม่รุ้แลวว่าเรา ว่าโบรานเค้าถือ. ไม่ให้เตรียม. ตัวเราก้แอบคิดมากเลยคะ

คลอด 30 มีนา ค่ะ ตอนนี้เตรียมครบแล้ว 😍 คุณแม่ก็เตรียมได้เลยค่ะ เดี๋ยวท้องแก่จะเตรียมไม่รอดนะคะ

17 มีนา ครบเรียบร้อย รอหิ้วอย่างเดียว ถ้าไปซื้อหลังคลอดคงได้ของไม่ถูกใจ ไม่ได้ซักเตรียมอีก

เตรียมไว้เรื่อยๆเลยค่ะคุณแม่ ทยอยขื้อรอชื้อเดือนคลอดไม่ใหวค่ะ ค่าใช้จ่ายไม่ใข่น้อยๆๆ

4 มีนายังไม่เตรียมเลยคะ แม่ไม่ให้เตรียมเขาถือเลยบอกให้แม่จัดการให้แล้วกัน5555

แอบๆๆซื้อบ้าง เพราะถ้าใกล้ๆๆคลอดคงไปไหนลำบาก ยิ่งถ้าคลอดแล้ว ยิ่งไม่มีเวลา

1มีนาคะ ที่บ้านยังไม่ให้เตรียมเลยคะ อิแม่อยากจะเตรียมไว้ตื่นเต้นมากคะ

บ้านนี้รู้เพศก้จะซื้อเลยคะ ที่ละนิดทีละหน่อย ท้องโตกลัวทำไม่ได้คะ

บ้านนี้ก็ยังไม่เตรียมเลย 36w ถึงจะเตรียม กิเลสแม่เยอะเดียวซื้อเพลิน

บ้านนี้ ซื้อตั้งแต่ 4 เดือนเลยจ้า ทะยอยซื้อทีละอย่างสองอย่าง