แผลเย็บ

คลอดน้องได้ 9วัน ตอนนี้ไม่ค่อยปวดแผลแล้ว แต่มีอาการคัน ปกติใหมค่ะ ทรมานมากคันยิกๆๆ

ปกติค่ะ แผลเย็บจะคันมาก ช่วงแผลแห้งไกล้จะหายค่ะ อย่าไปเกานะคะแม่เดี๋ยวแผลติดเชื้อ

5y trước

ไม่เกาค่ะ พยายามล้างน้ำอุ่นบ่อยๆซับให้แห้งเอาค่ะ

ปกติค่ะเดี๋ยวก็หายนะคะ