ประจำเดือนมาแล้วเดือนต่อมาไม่มา

คลอดน้องได้9เดือนประจำเดือนเพิ่งมาได้เดือนกุมภา.. เดือนนี้ไม่มารอบประจำเดือน32วันแล้วไม่มีเพศสัมพัน​ธ์.. แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ...

เราก่อนท้องเป็นคนที่รอบเดือนไม่มีความปกติเลยค่ะ พอคลอดไม่ได้กินยาคุมก็มา ๆ หาย ๆ แต่ไม่ท้องนะ มาแบบ 2 เดือน 1 ครั้งก็มี ล่าสุดรอบเดือน 41 วันค่ะ 🤣 ตั้งแต่มกรา 66 - มีนา 67 เป็นปจด.ไป 12 ครั้งหายไป 3 ครั้ง

เป็นค่า ปจด.มาตอนน้อง 8 เดือน (เดือน สค.66) มาเดือนเว้นเดือน จนน้องได้ ขวบ 3 เดือน ( กพ.67 ) พอมีนา 67 ก็นึกว่าจะไม่มา ปรากฏว่าพุ่งมาปกติอ่ะค่ะ

เคยเป็นค่ะคลอดน้องได้เกือบ2เดือนเมนส์มารอบเดียวแล้วก็หายยาวไปเลย จนน้องได้5-6เดือนถึงมาอีกทีนึง

ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงค่ะ บ้านนี้บางทีก็เป็นบางเดือนด้วยอายุที่มากขึ้นค่ะ